Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ LOGO THƯƠNG HIỆU
0902 84 50 39 (Ms.Hạnh)
TƯ VẤN MÃ SỐ MÃ VẠCH
0902 84 50 39 (Ms.Hạnh)

Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán chuyên nghiệp


Sắp đến ngày nộp báo cáo năm, Chi Thu yêu cầu cô MInh Trang-kế toán công ty, in tất cả các báo cáo để xem trước. Chờ cả ngày không thấy báo cáo đâu, CHi sang phòng kế toán thì nhân sự báo cô MInh Trang xin phép nghỉ buổi chiều, gọi điện thoại thì nghe tò tí te. Kiểm tra mail thì anh nhận được thư côMInh Trang gửi với nội dung
" Sếp ạ, em căng thẳng quá, chắc em nghỉ vài ngày rồi em vào làm tiếp. Chứ sổ sách kế toán em chưa làm xong kịp, nhiều vấn đề em không biết xử lý làm sao. Mong anh thông cảm, em hứa sẽ vào hoàn tất sớm...." đọc đến đây Chi Thu như sấm đánh ngang tai. Vậy theo bạn Chi Thu đã xử lý thế nào ?
 
Nhờ một người bạn giới thiệu, anh đã có số điện thoại 0902845039 và ngay tức khắc gọi cho chúng tôi, trong vòng 30 phút chúng tôi đã có mặt tại công ty anh để hỗ trợ.
Chúng tôi đã tư vấn, gỡ rối các vấn đề của công ty anh minh để nhanh chóng có được các báo cáo chính xác nhất, không những thế chúng tôi còn đào tạo Cô MInh Trang nhiều nghiệp vụ để cô ấy xử lý khi gặp tính huống mà mình chưa gặp bao giờ.
 
Giờ Chi  ấy cảm thấy an tâm hơn, lâu lâu anh lại gọi tới 0902845039 không phải là nhờ tư vấn mà giới thiệu cho chúng tôi những khách hàng mới.
 

Bạn quan tâm về phí dịch vụ ?

Khách hàng luôn quan tâm về mức phí mà mình phải trả thế nào khi sử dụng dịch vụ kế toán. Chắc chắn rằng bằng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm trên internet các bạn có thể kiếm được mức giá rẻ nhất mà các bạn đang mong đợi.

Đối với chúng tôi, phí dịch vụ không phải là yếu tố quan trọng nhất trong sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, sự hỗ trợ mà chúng tôi có thể làm được cho bạn và cung cấp một mức giá phù hợp. Sự tin tưởng của khách hàng cho dịch vụ của chúng tôi là mức phí cao nhất mà chúng tôi nhận được.

 

Ý kiến cho bài viết