Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ LOGO THƯƠNG HIỆU
0902 84 50 39 (Ms.Hạnh)
TƯ VẤN MÃ SỐ MÃ VẠCH
0902 84 50 39 (Ms.Hạnh)

DỊCH VỤ QUYÊT TOÁN THUẾ UY TÍNH NHẤT HIỆN NAY TẠI TP.HCM

Bạn đang có nhu cầu làm  quyết toán thuế ? Bạn muốn tìm một dịch vụ quyết toán thuế có uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM?

Hãy liên hệ với công ty kế toán chuyên nghiệp NAM PHÁT. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ quyết toán thuế tốt nhất. Dịch vụ quyết toán thuế của công ty kế toán chuyên nghiệp Ngân Hà sẽ thay mặt khách hàng xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ quyết toán thuế  chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nhằm hỗ trợ quý doanh nghiệp giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục thuế, đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo quyết toán thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chi phí thuế giảm đến mức tối thiểu, Ngân Hà mang đến cho quý khách hàng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói với chi phí dịch vụ thấp nhất. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm trong quá trình thực hiện. Dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý , giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất. Quy trình quyết toán thuế của chúng tôi được thực hiện như sau:

- Thu thập thông tin là các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp;
- Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp;
- Kiểm tra chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán;
- Lọai bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp;
- Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển;
- Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định;
- Hạch toán kế toán trên phần mền kế toán chuyên nghiệp;
- Kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính;
- Lập các báo cáo quyết toán thuế;
- Trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện;
- Lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế;
- In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định;
- Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập quyết toán thuế..

Khách hàng sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Ngân Hà sẽ không cần phải quan tâm đến công việc nộp tờ khai thuế hàng tháng, Ngân Hà sẽ thay mặt kế toán trưởng giải trình trực tiếp với cơ quan thuế, vì thế khách hàng có thêm thời gian phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại nếu sai sót.

 

Ý kiến cho bài viết