Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG PHƯƠNG LAN (HOANG PHUONG LAN.,JSC) giấy phép kinh doanh số: 3702092511 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương cấp ngày 04 tháng 09 năm 2012.

Được đào tạo rèn luyện đi lên trong môi trường chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình công tác nên khi thành lập CÔNG TY CP HOÀNG PHƯƠNG LAN xác định kinh doanh thương mại, Tư vấn đa ngành - đa nghề, đa lĩnh vực song song với việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất có thể.

Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn…, mạng lưới tiêu thụ rộng khắp, CÔNG TY CP HOÀNG PHƯƠNG LAN đã phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh đa ngành - đa lĩnh vực trong đó chú trọng phát triển mảng Công Nghệ Tư Vấn Môi Trường và mảng Xây Dựng Dân Dụng – Công Nghiệp và Thương Mại.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay CÔNG TY CP HOÀNG PHƯƠNG LAN đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty phát triển trong lĩnh vực tư vấn môi trường và xây dựng. Đồng thời đang hướng tới phát triển thương mại các mặt hàng cung cấp cho ngành chuyên môn: như buôn bán vật liệu xây dựng, buôn bán các thiết bị, vật liệu xử lý môi trường, cây cảnh…

Ngay từ khi thành lập CÔNG TY CP HOÀNG PHƯƠNG LAN không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

CÔNG TY CP HOÀNG PHƯƠNG LAN sẽ luôn nổ lực để xứng đáng với niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng.

Chia sẻ :